การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกาหนดทิศทางการวิจัย ครั้งที่ ๓

การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๓ (๒/๒๕๖๐) วันอังคารที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุม K ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท กรุงเทพฯ Click

วันที่ ๑๖ พ.ค. ๒๕๖๑

วันที่ ๑๘ เม.ษ. ๒๕๖๑