ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และปฏิบัติหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัย

ให้มุมมอง ทิศทาง การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก (World Class University) กับคอลัมน์ Nice to meet you ซึ่งสามารถอ่านบทความได้ที่ Intranet คอลัมน์ Nice to meet you และ IPTV

วันที่ ๒๐ ก.พ. ๒๕๖๒ icon pdf

วันที่ ๑๖ ม.ค. ๒๕๖๒ icon pdf