การประชุมหารือร่วม (ครั้งที่ ๑) ระหว่าง คณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย และ คณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล วันจันทร์ที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. ณ ห้องประชุม K ๑๐๑
ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนพระราม ๖ กรุงเทพฯ Click ผลการดำเนินงาน Click การประชุม

วันที่ ๑๙ ก.ย. ๒๕๖๑ icon pdf

วันที่ ๑๙ ก.ย. ๒๕๖๑ icon pdf